Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

Hồng sâm trẻ em Baby Kid Tonic Hàn Quốc

Trẻ em Kid Red Ginseng Tonic Hàn Quốc sản phẩm dinh dưỡng cho em bé đó là cha mẹ rất để mua chăm sóc sức khỏe cho con cái của họ.
sâm đỏ được chủ đề của sự gia tăng được coi là công đoàn hiếm hoi của nhân sâm tươi Hàn Quốc, đặc biệt là các sản phẩm lành tính cũng nên phù hợp với những đứa trẻ nhà nước sơ khai, con đến chết.

Theo các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, từ 2 tuổi, khi trẻ bắt đầu cai sữa ngoài sữa mẹ và cũng là thời điểm quan trọng để bổ sung chất dinh dưỡng trong quá trình phát triển tại một thời gian sau đó. Rối loạn tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng khó khăn từ thực phẩm là đặc điểm thường thấy ở trẻ nhỏ. Do đó, việc sử dụng màu đỏ nước trẻ em nhân sâm Hàn Quốc với các thành phần như nhung hươu, hồng sâm, chiết xuất từ ​​Nấm Linh Chi, vitamin C ... hỗ trợ hệ thống tiêu hóa của bé hấp thụ chất dinh dưỡng và bổ sung các chất dinh dưỡng bị mất tích.

Trẻ em sản phẩm nhân sâm đỏ, thêm vào dựa trên thảo nguyên liệu quý hiếm có thêm đường và xả bột dinh dưỡng maltodextrin mang hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của trẻ.

Có thể bạn quan tâmhttp://dailysam.net/10-tac-dung-phu-khi-su-dung-nhan-sam-han-quoc-khong-dung-cach.html

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng