Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

Đông trùng hạ thảo

Cái tên "Đông nấm Hàn Quốc" (Tây Tạng: Yartsa gunbu hoặc yatsa gunbu, Trung Quốc: 冬虫夏草, chống Xia cǎo) được bắt nguồn từ quan sát thực tế để xem sự cộng sinh kỳ lạ phát triển giữa Trùng Thảo túi sinensis nấm với ấu trùng của một loài của chi côn trùng Hepialus. Vào mùa đông, khi ấu trùng tìm một nơi để ngủ đông, các bào tử nấm ký sinh trong túi. Mùa hè, các sinensis nấm Cordyceps hấp thụ chất dinh dưỡng từ ấu trùng (giun đã trở thành) và sâu đầu tiên trong cỏ lên khỏi mặt đất trong một nấm. Kể từ khi mùa đông dưới dạng ấu trùng là cỏ nên chúng tôi gọi là Trùng Thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo bởi vì Hàn Quốc được coi là một trong những thần dược nổi tiếng khắp thế giới? sách y học cổ truyền của Trung Quốc từ thời cổ đại coi dược thảo Cordyceps trẻ hóa, sức sống, trẻ hóa, 'lon bỏ đi bổ sung thêm hiệu ứng, điền bổ tủy tốt, máu duy nhất của cuộc đàm phán "," chất thải hữu ích thận thêm, hỗ trợ gia đình celiac', ' bạn bước âm thanh, pat mình bệnh kiện '; thuốc 'đổi mới rất thân thiện, "có thể chữa được' Bách hư hỏng thiệt hại ngay lập tức". Đây là thuốc chữa bách bệnh mà các hoàng đế của sự tự tin!

Để đáp ứng nhu cầu về Trùng Thảo Hàn Quốc, chiết xuất phân phối KGIN chuẩn bị từ Cordyceps như máy tính bảng Trùng Thảo, Trùng Thảo lỏng, cá nguyên con đông lạnh được nhập khẩu côn trùng chính nó, với giấy chứng nhận do Bộ Y tế để đảm bảo sự an toàn và chất lượng.

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng